Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 (VietNam Motor Festival 2019)

Giới chơi xe phân khối lớn tại Việt Nam đã lâu lắm rồi mới có dịp quy tụ đông đủ đến như vậy tại Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 đang diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào hai ngày cuối tuần 15-16/6/2019, tại Tuần Châu – Quảng Ninh đã diễn ra Đại hội Mô tô Việt Nam 2019. Đây là lần thứ 2 mà đại hội này được tổ chức. Đây cũng là dịp để quy tụ nhiều anh em biker trên khắp cả nước về cùng một chỗ để gặp gỡ, giao lưu và có những màn khoe xe đầy ấn tượng.

Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại Tuần Châu – Quảng Ninh đã quy tụ hàng trăm biker từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Tại Đại hội Mô tô Việt Nam 2019, có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều mẫu xe phân khối lớn của các thương hiệu ăn khách hiện nay như Ducati, Harley-Davidson, Yamaha, Honda, Triumph, BMW,…. Có thể nói, đây là dịp có nhiều mẫu xe phân khối lớn cùng nhau quy tụ nhất trong năm 2019 này.

Hoành tráng nhất sự kiện là màn diễu hành của hàng trăm chiếc xe phân khối lớn đủ chủng loại và dung tích máy.

Những chiếc xe ba bánh Can-am đã lâu không được cùng nhau xuất hiện thì đều đã hội tụ ở Đại hội Mô tô Việt Nam 2019.Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 quy tụ rất nhiều hội nhóm chơi xe tại Việt Nam.

Ngoài ra, một số hãng xe phân khối lớn cũng đã mang tới những mẫu xe mới nhất của mình để khách hàng cũng như các biker có thể trải nghiệm tận tay ngay tại đại hội. Có thể thấy những mẫu xe phân khối lớn của Honda được trưng bày cạnh gian hàng của Ducati. Điểm nhấn của Ducati tại sự kiện Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 chính là việc ra mắt mẫu xe Ducati Hypermotard 950 mới với nhiều nâng cấp đáng kể

Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ 14/6/2019 đến hết 16/6/2019 tại Khu du lịch đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với sự tham gia của hàng nghìn biker đến từ khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, cùng thời gian này thì hành trình siêu xe Car Passion 2019 cũng đang diễn ra tại Hạ Long.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


Gọi Ngay