Dầu nhớt Top 1 nhập khẩu từ Mỹ

Dầu nhớt tổng hợp cao cấp Top 1 là dòng dầu nhớt 100% nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng tuyệt đỉnh đảm bảo hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Top 1 là thương hiệu dầu nhớt duy nhất được liên đoàn Moto-Xe máy thế giới (FIM) công nhận và khuyên dùng trong 6 năm liên tiếp 2009-2014

Dầu nhớt Top 1 là dầu nhớt của 2 kỷ lục Guinness thế giới đó là dầu nhớt dùng cho xe máy chạy nhanh nhất thế giới tốc độ trên 600km/h và dầu nhớt dùng cho hành trình dài nhất trên khắp châu Phi với tổng độ dài hành trình là 27141km.

Dòng sản phẩm Evolution của Top 1 chính thức được công nhận và khuyên dùng bởi các hãng xe hơi hàng đầu thế giới BMW, Mercedes-Benz, Audi, Porche, volkswagen…

Bao bì dầu nhớt xe máy của Top 1 là loại bao bì lon composite-độc đáo duy nhất trên thế giới nên chống hàng giả hiệu quả nhất.

Còn tại Indonesia-thị trường lớn nhất Đông Nam Á Top 1 liên tục dành giải thưởng dầu nhớt bôi trơn tốt nhất năm 2013 và 2014.

Với tần suất thay dầu từ 3000-4000km đối với xe máy và 8000-10000km đối với oto, gấp 2-3 lần so với dầu nhớt thông thường thì việc sử dụng dầu nhớt Top 1 không những làm tăng tuổi thọ động cơ, bảo vệ môi trường,mang lại trải nghiệm mỹ mãn mà còn đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

Dầu nhớt đỉnh cao, cơ hội hiếm có để mang những dòng sản phẩm chất lượng thượng hạng đến cho gia đình, cho bạn bè của bạn , Top 1 thực sự là cuộc cách mạng trên thị trường dầu nhớt Việt Nam và cuộc  cách mạng chỉ còn đợi quyết định của bạn mà thôi, hãy nhanh tay lên.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


Gọi Ngay