logo-thegioidaunhot-01Thegioidaunhot.vn thuộc công ty TNHH MT72 được thành lập vào 01/06/2011 trụ sở chính được đặt tại số 19 – ngõ 42 – Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.

  • Website: http://www.thegioidaunhot.vn
  • Điện thoại: 0904.972.972
  • Là đơn vị tiên phong nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm dầu nhớt, săm lốp, phụ gia cho ô tô xe máy. Với lịch sử phát triển 7 năm trên thị trường, đã trở thành đối tác phân phối của các thương hiệu nổi tiến như Top1, Motul, Liqui Moly, Eni, Shell, Dunlop, Michelin, Metzeler…và độc quyền phân phối sản phẩm lốp gai địa hình MT

Hệ thống phân phối đã và đang phát triển rộng khắp cả nước với 12 đại lí từ bắc vào nam, mỗi tháng đón tiếp hàng nghìn khách khắp khu vực với mức độ phản hồi 99% hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm. gioithieu-thegioidaunhot-vn

gioithieu-thegioidaunhot-vn-02

  • Không những vậy, Thegioidaunhot.vn thường xuyên là nhà tài trợ vàng cho các CLB chơi xe như Z3 Team, Air Blade Hà Nôi…kết hợp tổ chức và giao lưu các hoạt động giao lưu, chia sẻ, khám phá các vùng đất cả trong và ngoài nước. Chúng tôi rất mong muốn được giao lưu và chia sẻ đam mê này với tất cả mọi người.

gioithieu-thegioidaunhot-vn-03

gioithieu-thegioidaunhot-vn-04

gioithieu-thegioidaunhot-vn-05

gioithieu-thegioidaunhot-vn-06

gioithieu-thegioidaunhot-vn-07

Với phương châm hoạt động :”Luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu” Thegioidaunhot.vn luôn cam kết những sản phẩm là chính hãng 100%, với giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên biết lắng nghe, tư vấn tận tình, chu đáo, luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thegioidaunhot.vn xin trân trọng cảm ơn và hy vọng có cơ hội phục vụ Quý khách!

Call Now ButtonGọi Ngay