CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE THEGIOIDAUNHOT.COM

Không cần trực tiếp đến đại lý, cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0904 972 972) từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website thegioidaunhot.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website thegioidaunhot.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:huong-dan-mua-hang-thegioidaunhot

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

huong-dan-mua-hang-thegioidaunhot-02+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm, dòng xe muốn mua là lốp xe, dầu nhớt hay sản phẩm chăm sóc, phụ tùng thay thế.

huong-dan-mua-hang-thegioidaunhot-03

+ Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm theo loại xe mình đang sử dụng

huong-dan-mua-hang-thegioidaunhot-04 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút THÊM VÀO GIỎ để thêm sản phẩm bạn muốn mua vào giỏ hànghuong-dan-mua-hang-thegioidaunhot-05

+ Chọn vào nút  TIẾP TỤC XEM SẢN PHẨM để xem thêm sản phẩm khác – Chọn vào nút Tiến hành thanh toán để chuyển tới trang thanh toán.huong-dan-mua-hang-thegioidaunhot-10

+ Điền đầy đủ các thông tin ở mục THÔNG TIN NHẬN HÀNG để chúng tôi gửi hàng cho các bạn theo địa chỉ, phần ĐƠN HÀNG CỦA BẠN là sản phẩm bạn đã chọn mua, giá tiền từng món và giá tổng tất cả đơn hàng .

HÌNH THỨC THANH TOÁN – ở phần CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG – các bạn vui lòng chuyển khoản theo địa chỉ ngân hàng sau : Chủ tài khoản: Bùi Thị Nhạn – Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – Hà Nội – Số tài khoản: 19021165246886 với nội dung là mã đơn hàng của các bạn ( mã đơn hàng sẽ có khi bấm vào nút ĐẶT HÀNG ) – ở phần TRẢ TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG – khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc với quý khách và xác nhận đơn đặt hàng – quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán tiền với nhân viên bưu điện.huong-dan-mua-hang-thegioidaunhot-113

+ Nếu bạn có thêm thông tin về thời gian giao hàng hoặc chỉ dẫn vui lòng ghi thêm vào phần THÔNG TIN BỔ SUNG

Đối với những sản phẩm không có giá vui lòng gọi điện thoại trực tiếp theo số tổng đài : 0904 972 972 và đặt hàng trực tiếp qua điện thoại.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Thế Giới Dầu Nhớt sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Thế Giới Dầu Nhớt quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thegioidaunhot sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Call Now ButtonGọi Ngay